Vé máy bay từ Tp.HCM đi Hải Khẩu - Trung Quốc

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Hải Khẩu - Trung Quốc

Là đại diện của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế, Travelus luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng. Vì vậy, Travelus luôn làm việc một cách chăm chỉ nhất và giới thiệu những chiếc vé máy bay đi Trung Quốc với mức giá ưu đãi với form vé tối ưu hóa. Travelus luôn cẩn thận và chăm chút trong từng công đoạn nhằm đem đến cho bạn chất lượng dịch vụ cao nhất về giá cả và tiếp nhận thông tin vé. Nếu còn suy nghĩ về phương tiện đi lại, hàng không là con đường nhanh nhất để đến với Hải Khẩu. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đi Hải Khẩu được các hãng hàng không cung cấp các chuyến bay tới Hải Khẩu. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Hải Khẩu hoặc quá cảnh qua một vài sân bay khác. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Hải Khẩu là 1,093 km (679 dặm). Thời gian bay là 5 giờ 50 phút bay và có ít nhất 1 điểm dừng.

Thời gian báy Hãng bay Điểm dừng
5 giờ 50 phút China Southern Quảng Châu
6 giờ 45 phút Jetstar, Cathay Dragon Đà Nẵng, Hong Kong
7 giờ 30 phút EVA Air, Hainan Đài Bắc
7 giờ 45 phút Hong Kong Airlines Hong Kong
8 giờ 5 phút Vietnam Airlines, Cathay Dragon Đà Nẵng, Hong Kong
8 giờ 10 phút Cathay Pacific, Cathay Dragon Hong Kong
8 giờ 40 phút Qatar Airways, Vietnam Airlines, Hainan

 

Mức giá vé mới cập nhật đi Hải Khẩu

Mức độ chi trả cho vé thường đi cùng với chất lượng đem lại. Những hãng hàng không được đánh giá cao và dịch vụ xuất sắc chắc chắn giá vé sẽ cao hơn những hãng hàng không nhỏ. Vì những thay đổi liên tục của giá vé nên chúng tôi khuyên khách hàng nên mua vé máy bay TP HCM tới Hải Khẩu ít nhất 2 tháng trước ngày khởi hành. Với bất cứ câu hỏi nào về vé máy bay TP HCM đến Hải Khẩu, hãy liên lạc với tư vấn viên theo 0901-733-888. chúng tôi luôn cố gắng hỗ trợ những thắc mắc của quý khách. Cập nhật hôm nay 15/08/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Hải Khẩu - Trung Quốc từ: $304-$314.

Nơi nào có vé đi Hải Khẩu rẻ nhất

Với chúng tôi bạn sẽ lựa chọn được chuyến bay phù hợp với mức giá ưu đãi nhất

Lý do nên book vé tới Hải Khẩu của travelus.vn có giá tốt nhất

Đến với Travelus, bạn không còn lo lắng bất cứ khó khăn nào nữa. Bởi chúng tôi luôn đem đến tấm vé với giá cạnh tranh và tiết kiệm công sức. Thêm vào đó, dịch vụ mang vé đến tận tay người dùng khiến khách hàng cảm nhận được sự tiện lợi và an toàn về chất lượng dịch vụ của Travelus.Đại lý vé máy bay Travelus giới thiệu vé máy bay giá tiền rẻ của nhiều hãng với giờ bay và chuyến bay, cung cấp sự dễ dàng và thuận tiện cho du khách.Cắt hoa hồng cho vé đoàn.Đưa ra lời khuyên tuyến đường phù hợp nhất và giá rẻ nhất.

Giá vé máy bay đi Hải Khẩu tốt nhất hiện nay

Với vé máy bay điện tử, bạn sẽ có một email gửi về thông tin vé của mình sau in ra và đến sân bay hoàn tất thủ tục, đơn giản hơn bạn cũng có thể ghi nhớ lại màn hình mã vé rồi gửi nguời làm thủ tục tại sân bay cũng không thành vấn đề. Website tìm kiếm mức giá và book được lập trình sẵn thông minh, ưu việt của Travelus sẽ nhanh chóng đem đến cho bạn những chiếc vé máy bay ưng ý nhất. Với bất cứ quý khách nào muốn đến Hải Khẩu chúng tôi luôn sẵn sàng đem tới cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cùng chúng tôi. Ưu điểm nổi bật của Travelus là tìm hiểu và đối chiếu chi phí của hơn 600 hãng máy bay trong nước và quốc tế với mức giá phù hợp với ví tiền của bạn.

Đặt vé khứ hồi đi Hải Khẩu có giá rẻ

Nhanh gọn, đơn giản, tiện lợi chính là những ưu thế của chúng tôi

Chúng tôi là công ty làm việc trong phương diện thương mại điện tử – chuyên cung cấp dịch vụ vé máy bay online của các hãng hàng không trong nước và khắp thế giới. Travelus có địa chỉ Đặt Vé Máy Bay qua mạng Internet tại trang Travelus.vn với các chức năng : Tìm kiếm các lộ trình, đối chiếu mức tiền vé của các hãng máy bay, mua vé trên website và trả online. Quý khách hãy liêc lạc ngay để có vé máy bay giá khuyến mãi - Phục vụ quý khách nhanh chóng và kịp thời - Hãy đặt niềm tin vào chúng tôi để những nhân viên giàu kinh nghiệm hỗ trợ những lộ trình ngắn nhất và giảm thiểu tối đa công sức và tiền bạc cho quý khách !.

Cập nhật hôm nay 15/08/2020, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Hải Khẩu - Trung Quốc từ: $304-$314