Vé máy bay từ Tp.HCM đi Galesburg - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Galesburg - Mỹ

Nhiều hãng thực hiện các hành trình bay đi Galesburg với mức giá phù hợp và liên tục có chương trình khuyến mại. Tấm vé máy bay TP HCM đến Galesburg là điều không thể thiếu trong chuyến tham quan tới Galesburg, Mỹ. Hãy bắt đầu chuyến hành trình cùng chúng tôi và đặt mua tấm vé với giá phải chăng nhất cho bản thân bạn nhé. Muốn từ Việt Nam đi Galesburg hành khách có thể khởi hành từ 1 trong 3 cảng hàng không ở Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Các hãng khai thác chuyến bay có các điểm nghỉ giữa chặng khác nhau. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Galesburg là 13,998 km (8,698 dặm). Thời gian bay là 23 giờ 1 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
23g 0pVientam Airlines, UnitedThượng Hải, Chicago
23g 40pANA, UnitedTokyo, Chicago
1 ngày 0gCathay Pacific, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 0gPhilippine Airlines, DeltaManila, Vancouver, Minneapolis
1 ngày 1gJAL, DeltaTokyo, Detroit
1 ngày 1gChina Eastern, AmericanThượng Hải, Chicago
1 ngày 1gChina Eastern, DeltaThượng Hải, Detroit
1 ngày 1gChina Southern, American, UnitedBắc Kinh, Chicago
1 ngày 1gAsiana, Korean Air, UnitedSeoul, Chicago
1 ngày 2gUni Airways, UnitedĐài Bắc, San Francisco, Denver
1 ngày 2gEVA Air, UnitedĐài Bắc, San Francisco, Denver
1 ngày 2gJAL, Air Canada, UnitedTokyo, Toronto, Chicago
1 ngày 3gAir China, DeltaBắc Kinh, Detroit
1 ngày 3gHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, Chicago
1 ngày 3gVientam Airlines, British Airways, AmericanLondon, Chicago
1 ngày 5gVientam Airlines, Lufthansa, AmericanFrankfurt, Chicago

Lựa chọn tốt nhất để tới Galesburg tại dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi

Bình thường quý vị sẽ được giữ chỗ miễn phí lên tới 24h và được hoàn lại vé. Tuy nhiên đối với một số hãng hàng không và chặng bay giá rẻ bạn cần phải thanh toán ngay và không được hoàn vé. Cần cân nhắc thật kĩ trước khi đặt vé bạn nhé. Dù dự định bay đến Galesburg cho kỳ nghỉ, công việc hay để học tập, hãy liên hệ 0901-733-888 để nói chuyến online để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp khách hàng đặt vé máy bay TP HCM đi Galesburg mức tiền vừa phải nhất và có những tư vấn nên biết cho chuyến bay của quý khách. Nếu bạn đang phân vân trong việc tìm kiếm thông tin về nơi bán vé máy bay cho hành trình của mình ? Hãy đặt niềm tin vào Travelus để book vé máy bay với mức giá tốt nhất và đường bay ngắn nhất. Cập nhật hôm nay 09/12/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Galesburg - Mỹ từ: $753-$763.

Giá vé máy bay đi Galesburg mới nhất hiện nay

Với tấm vé máy bay, du lịch đến Galesburg không chỉ còn trong suy nghĩ của bạn

Những điểm chính tạo ra làm nên uy tín trong dịch vụ của chúng tôi

Bên cạnh dịch vụ đặt vé máy bay, chúng tôi còn hỗ trợ bạn với việc làm thủ tục đến Mỹ hay đặt địa điểm lưu trú, chuyến đi sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.Nếu khách hàng có bất cứ thắc mắc trong việc lựa chọn một chuyến bay đến Galesburg, chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất cho kỳ nghỉ của mình.Thanh toán thuận tiện.Đến với Travelus, quý khách có một quyết định chính xác về việc đặt vé bởi chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn 24/7, ngoài giờ có thể liên hệ trung tâm chăm sóc khách hàng.

Đơn giá vé máy bay đi Galesburg khuyến mại hiện nay

Với hệ thống book vé đẳng cấp, thuận tiện, tại Travelus quý khách có thể có vô vàn cơ hội mua vé quốc tế hoặc nội địa mạng Internet với giá cả thấp nhất. Ngoài ra Travelus là địa chỉ đặt vé máy bay thông dụng đối với nhiều khách hàng trong nước và các nước trong khu vực và trên thế giới. Dịch vụ đặt vé Travelus đựợc thiết kế với giao diện thân thiện với người đặt vé, giúp khách hàng có thể tiện hơn cho việc khám phá những ưu thế vượt trội khi đặt vé máy bay online. Bạn có thể lấy vé qua mạng hoặc vé truyền thống tùy theo yêu cầu của bạn. Trong trường hợp nhận vé giấy chúng tôi sẽ giao vé miễn phí đến địa chỉ nhà bạn.

Nơi nào có vé Galesburg khứ hồi rẻ nhất

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm sẽ giúp bạn có tấm vé máy bay đến Galesburg với mức giá ưu đãi nhất

Là một đại lý từ lâu đã xây dựng đương thương hiệu, hình ảnh vững mạnh trong mắt đối tác và khách hàng, Travelus luôn đảm bảo bán vé máy bay mức giá tốt nhất thị trường và luôn là một phần không thể thiếu của bạn trên khắp nẻo đường bay. Liên lạc tới tổng đài hoặc 0901-733-888 xuất hiện trên mạng Internet tại trang web: https://travelus.vn/ bạn sẽ có được sự hỗ trợ nhiệt tình của các chuyên viên giải đáp một cách đầy trách nhiệm.

Cập nhật hôm nay 09/12/2021, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Galesburg - Mỹ từ: $753-$763