Vé máy bay từ Tp.HCM đi Big Bear - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Tp.HCM đi Big Bear - Mỹ

Với tấm vé máy bay TP HCM đi Big Bear, chuyến du lịch của bạn chưa bao giờ đơn giản đến như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Là một trong những trang web đặt vé máy bay lớn mạnh nhất Việt Nam, Travelus đang ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong thị trường qua việc cung cấp dịch vụ vé máy bay siêu rẻ và những trải nghiệm bay tuyệt vời. Hiện ở Việt Nam, các chuyến bay đi Big Bear được các hãng hàng không phục vụ. Tùy từng hãng hàng không quý khách có thể đến thẳng Big Bear hoặc quá cảnh qua một vài trạm trung chuyến khác. Khoảng cách địa lý từ TP HCM tới Big Bear là 13,220 km (8,215 dặm). Thời gian bay là 20 giờ 0 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
20g 0pJetstar, Cathay Pacific, UnitedHong Kong, San Francisco
21g 5pANA, Delta, AlaskaTokyo, Portland
21g 20pANA, UnitedTokyo, San Francisco
21g 25pANA, AlaskaTokyo, San Francisco
21g 55pJAL, ANA, AmericanTokyo, San Jose, Phoenix
22g 15pVientam Airlines, UnitedTokyo, San Francisco
22g 20pChina Southern, UnitedThượng Hải, Los Angeles
22g 25pHong Kong Airlines, UnitedHong Kong, San Francisco
22g 30pCathay Pacific, UnitedHong Kong, San Francisco
22g 40pChina Southern, WestJetQuảng Châu, Vancouver
23g 10pAsiana, UnitedSeoul, Los Angeles
23g 10pVientam Airlines, Cathay Dragon, Cathay Pacific, Virgin AmericaĐà Nẵng, Hong Kong, San Francisco
23g 15pCathay Pacific, Virgin AmericaHong Kong, San Francisco
23g 40pEVA Air, AlaskaĐài Bắc, San Francisco
23g 50pChina Eastern, UnitedThượng Hải, San Francisco
1 ngày 0gKorean Air, AmericanSeoul, Dallas
1 ngày 0gChina Southern, Thượng Hải Airlines, UnitedQuảng Châu, Hàng Châu, San Francisco
1 ngày 1gUni Airways, UnitedĐài Bắc, San Francisco
1 ngày 1gAir China, AlaskaBắc Kinh, San Francisco
1 ngày 2gChina Airlines, AlaskaĐài Bắc, San Francisco

Mức giá vé mới cập nhật đến Big Bear

Giá vé máy bay sẽ biến đổi theo nhiều yếu tố như thời điểm, hãng bay cùng hành trình bay. Nhất là trong thời điểm cao điểm cuối năm Âm lịch từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó để đặt được chiếc vé thích hợp và hành trình ưng ý. Mỗi nhà cung cấp dịch vụ sẽ có mức quy định khác nhau về khối lượng hành lí xách tay và hành lí kí gửi với mỗi hành khách. Bạn nên tìm hiểu cụ thể và so sánh trước để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Cập nhật hôm nay 18/05/2022, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Big Bear - Mỹ từ: $758-$768.

Nơi nào đang có vé máy bay đi Big Bear rẻ nhất

Tùy vào từng hãng bay, thời gian bay đến Big Bear sẽ không giống nhau

Lý do nên đặt vé đi Big Bear ở travelus.vn có giá rẻ

Nhanh nhất, tiết kiệm và giản thiểu chi phí là những giá trị mà Travelus.vn sẽ cố gắng mang lại cho khách hàng.Trả lời câu hỏi liên quan miễn phí tìm kiếm đường bay tốt nhất, giá hấp dẫn nhất.Bên cạnh đó, việc mang đến các thông tin mới nhất về chuyến bay, book vé trực tuyến, đảm bảo chỗ ngồi cũng được các chuyên gia trong lĩnh vực nhiệt tình cung cấp.Sở hữu vé thuận tiện với vài thao tác đơn giản.

Mức giá vé mới cập nhật đi Big Bear

đội ngũ chuyên viên của Travelus sẽ giúp đỡ từng khách hàng trong tất cả quá trình lên dự kiến cho một cuộc hành trình. Ngoài thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt, du kháchcó thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản tại ngân hàng, thanh toán bằng thẻ ATM, hoặc qua Internet banking. Lưu ý: khi chuyển khoản xong hãy gửi thông báo cho nhân viên phòng vé qua 024-3633-1842 hoặc 028-6654-5993. Các hành khách chưa có kinh nghiệm book vé và đi máy bay, phải tư vấn, hướng dẫn đặt vé máy bay. Ngoài ra 0901-733-888 với các chuyên viên chuyên nghiệp và tận tình của Travelus luôn chuẩn bị tinh thần tư vẫn mọi lúc để giúp quý khách có được những thông tin hữu ích cho chuyến bay của mình.

Vé máy bay đi Big Bear giá bao nhiêu

Nếu chưa chọn được tấm vé máy bay phù hợp đến Big Bear, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn

Website của Travelus mang lại đa dạng các loại vé máy bay giá rẻ từ hãng bay từ khắp mọi nơi trên thế giới. Travelus hiểu mong muốn của bạn và sẵn sàng tư vấn, góp phần lớn trong hành trình của bạn theo cách đơn giản nhất - chỉ có tại Travelus.

Cập nhật hôm nay 18/05/2022, giá Vé máy bay từ Tp.HCM đi Big Bear - Mỹ từ: $758-$768