Vé máy bay từ Hà Nội đi Billings - Mỹ

Đặt vé máy bay từ Hà Nội đi Billings - Mỹ

Bạn đang muốn đặt vé máy bay đến Mỹ ? Dưới đây là những thông tin chỉ giúp có ích về: mức tiền vé, các hãng hàng không, thời gian mua vé thích hợp... chắc chắn quý khách sẽ không thể bỏ qua. Ngày nay, việc di chuyển luôn là chủ đề dành được sự chú ý của nhiều người. Đặc biệt, máy bay luôn là ưu tiên số 1 vì tiết kiệm công sức, an toàn và thuận tiện. Từ Việt Nam quý khách có thể bay một chặng đến Billings mà không cần nghỉ chân ở bất cứ thành phố nào khác, điều đó sẽ giúp bạn tối thiểu hóa không ít thời gian trong kỳ nghỉ của mình. Khoảng cách địa lý từ Hà Nội tới Billings là 11,795 km (7,329 dặm). Thời gian bay là 21 giờ 8 phút và có ít nhất 2 điểm dừng.

Thời gian bayHãng bayĐiểm dừng
21g 10pVientam Airlines, DeltaTokyo, Minneapolis
22g 0pVientam Airlines, Korean Air, AlaskaSeoul, Seattle, Portland
23g 5pChina Southern, DeltaQuảng Châu, Vancouver, Salt Lake City
23g 20pChina Airlines, DeltaĐài Bắc, Los Angeles, Salt Lake City
23g 45pChina Southern, Air Canada, AlaskaQuảng Châu, Vancouver, Portland
1 ngày 1gChina Southern, Air Canada, UnitedQuảng Châu, Vancouver, Denver
1 ngày 1gEVA Air, China Airlines, Virgin America, AlaskaĐài Bắc, San Francisco, Seattle
1 ngày 2gJAL, AmericanTokyo, Dallas
1 ngày 2gVientam Airlines, AmericanTokyo, Dallas
1 ngày 2gAsiana, Korean Air, AmericanSeoul, Dallas
1 ngày 3gJetstar, Cathay Pacific, DeltaHong Kong, San Francisco, Salt Lake City
1 ngày 3gCathay Dragon, Cathay Pacific, AlaskaHong Kong, Vancouver, Seattle
1 ngày 3gVientam Airlines, Jetstar, Delta, AlaskaFukuoka, Tokyo, Seattle
1 ngày 3gVientam Airlines, ANA, Delta, AlaskaFukuoka, Tokyo, Seattle

Hãy cùng chúng tôi bay tới Billings với giá vé ưu đãi bằng Ứng dụng công nghệ tự động

Có không ít hãng hàng không phục vụ tuyến bay từ Việt Nam đến Billings, tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trong việc lựa chọn một hãng hàng không uy tín để tránh bị xê dịch và chờ đợi chuyến bay quá lâu. Hơn thế, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thông tin mới nhất cũng như giá cả của các đường bay phổ biến, giúp khách hàng tiết kiệm một cách tối đa thời gian và công sức. Dù có ý định có một chuyến đi tới Billings cho kỳ nghỉ, công tác hay du học , hãy liên hệ 0901-733-888 để trò chuyện trực tuyến để được các nhân viên tư vấn của chúng tôi giúp khách hàng boo vé máy bay Hà Nội đi Billings giá phải chăng nhất và có những thông tin hữu ích cho lộ trình của bạn. Cập nhật hôm nay 18/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Billings - Mỹ từ: $791-$801.

Đặt vé tới Billings có giá rẻ

Thủ tục ở sân bay rất nhanh chóng, bạn cần đến trước ít nhất 1 tiếng để check in lên máy bay

Những đặc điểm dịch vụ của Travelus là phù hợp với bạn

Chúng tôi hành động với phương châm “ Hướng tới một dịch vụ hoàn hảo”.Travelus cam kết đem đến các chiều hướng đi lại thoải mái nhất về giá cả và tốt nhất về dịch vụ mà khách hàng không thể thấy ở mọi dịch vụ khác.Tư vấn và chăm sóc khách hàng 24/7.Miễn phí giao vé trong nội thành miễn phí.

Đặt vé online đi Billings nhanh chóng, thuận tiện trên website của chúng tôi

Nhằm giúp đỡ khách hàng khi mua vé máy bay, Travelus có công cụ hỗ trợ áp dụng công nghệ cao, mang đến cho bạn mức giá hợp lý nhất thị trường. Hãy để chúng tôi hỗ trợ trong kỳ nghỉ của khách hàng. chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những tấm vé tiện lợi nhất, rẻ nhất. Vé máy bay sẽ được gửi qua thư điện tử sau khi bạn đặt gửi thông tin tới chúng tôi và chuyển khoản, thật sự chủ động và nhanh chóng. Sau khi nhận vé quý khách không cần phải in vé mà có thể làm thủ tục lên máy bay với mã số in trên vé hoặc sử dụng vé điện tử ngay tại quầy dịch vụ.

Phòng vé nào cung cấp vé đi Billings rẻ nhất

Tư vấn viên của chúng tôi luôn trực tổng đài 24/7, quý khách sẽ không phải lo lắng về thời điểm đặt vé trong trường hợp khẩn cấp

Phòng vé Travelus hiện có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp và thân thiện, được tập huấn cận thận, phong cách phục vụ trình độ cao, có thâm niên và yêu nghề khẳng định hỗ trợ phòng vé tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Sự hài lòng của quý khách là niềm tự hào và vinh dự, tạo động lực to lớn để chúng tôi ngày một tiến xa hơn trên con đường phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm.

Cập nhật hôm nay 18/05/2022, giá Vé máy bay từ Hà Nội đi Billings - Mỹ từ: $791-$801