Vietjet Air: Thỏa sức bay cả năm với giá vé siêu sốc!

Các bạn đã biết tin gì chưa?

Ngay trong những ngày đầu năm 2017, hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air đã tung ra chương trình khuyến mại siêu chất, siêu nóng Săn máy bay vàng, rộn ràng niềm vui khuấy động thị trường vé máy bay giá rẻ của Việt Nam.

Trong đó, hãng đã tung ra thị trường nửa triệu vé siêu khuyến mãi có mức giá 5.000đ với thời gian khởi hành kéo dài suốt cả năm từ 01/03/2017 đến 31/12/2017 đến 14 điểm du lịch hấp dẫn bậc nhất cả nước: Nha Trang, Đà Lạt, Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Phú Quốc, Cần Thơ, Quy Nhơn, Pleiku, Thanh Hóa, Đồng Hới, Vinh, Hải Phòng, Huế, Đà Nẵng

Cụ thể, vào khung giờ từ 12h đến 14h chỉ trong ba ngày 08-09-10/02/2017, các vé giá rẻ sẽ được tung ra trong chương trình 12h rồi, Vietjet thôi để các bạn có thể thỏa sức lựa chọn và đặt chỗ. Các vé khuyến mại trong chương trình này chỉ áp dụng cho các đường bay nội địa xuất phát từ TPHCM.

Nội dung chi tiết chương trình khuyến mãi như sau:

- Thời gian đặt vé khuyến mại: 08, 09,10/02/2017 (12h-14h mỗi ngày)

- Thời gian khởi hành: 01/03/2017 - 31/12/2017 (trừ ngày lễ Tết theo quy định)

- Giá vé: Giá chỉ từ 5,000 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác)

- Số lượng vé mở bán tối đa: 500,000 vé (Chương trình khuyến mãi của Vietjet Air có thể kết thúc sớm hơn thời hạn đã định nếu như số lượng vé bán ra hết)

- Hành trình bay: xuất phát từ TPHCM  đến Buôn Ma Thuột, Hà Nội, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Cần Thơ, Đồng Hới, Đà Nẵng, Pleiku, Đà Lạt, Phú Quốc, Thanh Hóa, Quy Nhơn, Vinh

- Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+ Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép, đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé khuyến mại

Vì thế hãy sẵn sàng từ bỏ mọi kế hoạch hẹn hò ăn trưa, để ngồi vào máy tính, hãy sẵn sàng thẻ tín dụng và nhanh tay nhấn chuột để săn cho mình những chiếc vé siêu khuyến mại để vi vu đến những thắng cảnh thơ mộng nhất Việt Nam trong suốt cả năm 2017.

Hoặc nếu bạn chưa tự tin với kinh nghiệm săn vé giá rẻ của mình hay muốn có một lịch trình bay khứ hồi trọn vẹn với mức giá hợp lý nhất, hãy để phòng vé Travelus.vn giúp bạn.

Vì cuộc sống là không chờ đợi, hãy để Travelus.vn giúp bạn thỏa sức tung cánh đến bất kì nơi nào mà bạn hằng mong muốn.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.4/5 điểm. Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
3
Tốt
1
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.