Siêu khuyến mại từ Sài Gòn đến Los Angeles chỉ từ 70$

Kính gửi quý khách hàng, Hãng hàng không XiamenAir trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi cực kỳ hấp dẫn “Vé khứ hồi Sài Gòn đi Los Angeles với giá chỉ từ 70USD”. Chỗ trên hệ thống hiện còn rất nhiều !!!

Một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, Hoa Kỳ có tất cả - từ các thành phố đẳng cấp thế giới và các thị trấn nhỏ độc đáo đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời. Bay đến Mỹ với hãng hàng không XiamenAir và tự mình trải nghiệm tất cả.

sieu-khuyen-mai

Thời gian khởi hành: đến 27 Tháng 3 - 2019

Thời gian bán: đến 28 Tháng 2 - 2019

Booking Class: S

 Route Giờ đi Giờ đến Giá khứ hồi Thuế All-in

Sài Gòn - Xiamen - Los Angeles

Los Angeles - Xiamen - Sài Gòn

 07:55

23:55

 18:00

22:00+2

USD 70 USD  365 USD  435 USD

Giá đã có sẵn cho các chuyến đi khứ hồi trong vòng 48 giờ qua và có thể không có sẵn.Phí hành lý bổ sung cho các dịch vụ tùy chọn khác có thể được áp dụng.Các điều khoản và điều kiện khác có thể được áp dụng.

Travelus.vn tại thời điểm này đang giảm giá nhiều vé máy bay ưu đãi, được chia thành các hạng phổ thông, thương gia, hạng nhất. Nhất là trong thời kỳ cao điểm ngày Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó để mua được chiếc vé phù hợp và hành trình ưng ý. đội ngũ tư vấn của chúng tôi với nhiều năm thử sức trong nghề sẽ hỗ trợ quý khách tìm được các chọn lựa bay hợp lý nhất tại thời gian mà quý khách được tư vấn. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đặt chỗ cho khách hàng ngay cả trong thời gian cao điểm, hết vé, đặc biệt là vé định cư Mỹ hay Canada. Travelus áp dụng công nghệ và phong cách thiết kế hiện đại cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng. Ngoài ra, Travelus cũng thường xuyên cung cấp vé siêu khuyến mãi đến các các trung tâm hàng không trong và ngoài nước. Còn chần chờ gì nữa, đến với Travelus.vn để sở hữu ngay cho mình những chiếc vé máy bay với đường bay đẹp và mức giá cạnh tranh nhất.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 7 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
4
Tốt
1
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.