Khuyến mãi từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyến bay Qatar Airways QR973

Mùa thu du lịch Châu Âu đã bắt đầu rồi mọi người ơi, còn trần trừ gì nữa mà không nắm bắt ngay cơ hội sở hữu những chuyến bay đi khắp các thành phố Châu Âu với giá cực rẻ từ hãng hàng không Qatar Airway ngay hôm nay. 

Bắt đầu tư hôm nay đến hết ngày 22/10, hãng hàng không Qatar Airway chính thức triển khai chương trình khuyến mại Siêu hấp dẫn dành cho khách hàng với các chuyến bay từ Sài Gòn đi tới các địa điểm nổi tiếng của châu Âu.  Các thành phố xinh đẹp như Milan, Copenhagen, Moscow, Paris, Warsaw, Kiev, Berlin, Vienna, Roma, Madrid,...chưa bao giờ lại đến gần với bạn như bây giờ.

khuyen-mai-chuyen-bay

Khuyến mãi chặng bay từ Sài Gòn đi Châu Âu trên chuyến bay QR973 Hạng phổ thông Hạng tiết kiệm 

Bảng giá vé khuyến mãi của Qatar Airways hạng Economy Class

Điểm xuất phát Điểm hạ cánh Giá vé khứ hồi 

 

 

 

 

 

 

Tp. Hồ Chí Minh

Milan Từ 15.428.000
Copenhagen Từ 17.011.000
Paris Từ 17.825.000
Warsaw Từ 18.011.000
Kiev Từ 18.640.000
Moscow Từ 18.826.000
Madrid Từ 18.872.000
Berlin Từ 19.524.000
Vienna Từ 27.599.000
Rome Từ 29.111.000

Giá vé trên đã bao gồm thuế và phụ phí

Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Ghế có giới hạn và tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

Nhà cung ứng Qatar Airway Travelus là một người bạn đồng hành chuyên nghiệp của khách hàng hay di chuyển bằng sử dụng máy bay. Đại lý Travelus chúng tôi được phần lớn các hãng hàng không tín nhiệm giao mức giá ưu tiên để bán các hạng vé chỉ áp dụng riêng cho đại lý. Travelus.vn cam kết bán đúng giá & phí theo qui định của đối tác mà chúng tôi đã ký kết. Phục vụ 24h. Để có thể tìm cho bạn và gia đình những chiếc vé máy bay đi châu âu với mức giá tốt sẽ không phải là không có như nhiều bạn vẫn lầm tưởng. Giữ chỗ không tính phí cho khách hàng theo thời gian quy định. Tốt nhất nên lập kế hoạch và tìm vé máy bay giá thấp hạ cánh ở Qatar ít nhất từ 2 tháng trước chuyến đi để giữ cho mình chi phí ưu đãi nhất. Nếu quý khách cho rằng rất khó khăn để mua tấm vé máy bay Qatar Airway với giá tiền phù hợp nhất |hãy đến với Travelus.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 3 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
1
Tốt
2
Trung bình
0
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.