Cathay Pacific khuyến mãi đi Mỹ và Canada chỉ từ 520 USD

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch mỹ và Canada ngày càng tăng hãng hàng không Cathay Pacific vừa tung ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn vé máy bay đi các thành phố của Mỹ & Canada giá rẻ siêu tiết kiệm chỉ từ 520 USD/ cho hạng bay Phổ Thông mà thôi. Cathay Pacific luôn luôn mong muốn mang đến cho quý khách những chuyến bay với chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm cho khách hàng là mong muốn của hãng hàng không nổi tiếng của Hong Kong này.

khuyen mai di my va canada

Nhanh nhanh bay tới Mỹ & Canada cùng Cathay Pacific thôi!

Cathay Pacific có hơn 12 chuyến bay thẳng tới 8 thành phố Bắc Mỹ và bay chuyển tiếp đến 200 thành phố của Mỹ qua các hàng không đối tác của mình. Cho dù bạn là nguwoif đi công tác hay đi đến các điểm du lịch thì Cathay Pacific sẽ luôn là bạn đồng hành, đem lại những hành trình tốt nhất, tiết kiệm nhất và đáng nhớ nhất cho bạn.

Vé khuyến mãi được mở bán từ nay đến hết 30/10/2017 thôi nhé .

Bảng giá vé khuyến mãi Cathay Pacific

Xuất phát Điểm đến Giá vé Ngày bay
TP Sài Gòn (SGN) Los Angeles (LAX) Từ 520 USD Từ 12/09 đến 15/12/2017
TP Sài Gòn (SGN) San Francisco (SFO) Từ 520 USD Từ 12/09 đến 15/12/2017
TP Sài Gòn (SGN) Toronto (YYZ) Từ 520 USD Từ 12/09 đến 15/12/2017
TP Sài Gòn (SGN) New York (JFK) Từ 600 USD Từ 12/09 đến 15/12/2017


Điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi của Cathay Pacific:

 • Thời gian bán: Từ nay đến 30/10/2017
 • Thời gian khởi hành: Từ nay đến 15/12/2017
 • Giá vé máy bay khuyến mãi Cathay Pacific hạng Phổ Thông chưa bao gồm thuế, phụ phí
 • Giá vé cho trẻ sơ sinh bằng 25% giá vé người lớn
 • Giá vé trẻ em bằng 75% giá vé người lớn
 • Liên hệ Travelus qua số tổng đài 0901 733 888 để được nhận báo giá vé hạng Phổ thông cao cấp, Thương gia.

Các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Ưu điểm vượt trội của Travelus là nhìn nhận và đối chiếu giá tiền của hơn 350 hãng hàng không nội địa và quốc tế với giá vé hợp lý nhất. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại các chiều hướng đi lại thoải mái nhất về mức giá và hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ mà bạn không thể trải nghiệm ở mọi dịch vụ khác. Hệ thống của Travelus với giao diện thân thiện, áp dụng công nghệ kỹ thuật cao cho phép người dùng cảm thấy việc đặt vé và tìm kiếm đường bay không còn khó khăn. Travelus.vn không ngần ngại khi cung cấp cho người sử dụng sự tiện lợi và vé phù hợp nhất thị trường hiện nay. Bất cứ thời gian nào trong năm cũng thời tiết đều phù hợp cho quý khách đến Mỹ và Canada. Để có thể book được vé máy bay đến Mỹ mức tiền phù hợp nhất, hãy lên dự định trước đó một thời gian và mua vé máy bay trên website chúng tôi ngay nhé!. Để đặt được chiếc vé hàng không với thời gian theo nhu cầu ngay bây giờ bạn nên mua tấm vé máy bay Tết cho mình.

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm. Hiện có tổng số: 8 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
 • Kém
 • Yếu
 • Trung bình
 • Tốt
 • Tuyệt vời
Tuyệt vời
5
Tốt
2
Trung bình
1
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.