Bay đẳng cấp cùng Vietnam Airlines giá chỉ từ 299.000 đồng

“Bay đẳng cấp” - khuyến mãi cực hấp dẫn đầu xuân của Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội bay trải nghiệm với đẳng cấp 4 sao còn giá thì siêu tiết kiệm luôn bạn nhé. Chương trình khuyễn mãi giá vémáy bay nội địa này đang tạo nên “cơn sốt vé giá rẻ 2017” cho cách khách hàng sử dụng dịch vụ bay đảng cấp cùng Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines tiếp tục khuyến mãi và mang đến những tấm vé giá rẻ cho những ai lên kế hoạch du lịch, công tác các thành phố trong nước. Giá vé hãng này mở bán chỉ từ 299,000 đồng. Thời gian xuất vé từ ngày 28/02 đến ngày 05/03/2017. Thời gian bay áp dụng vé khuyến mãi: từ ngày 03/03 đến 31/03/2017.

Tham khảo bảng giá vé khuyến mãi dưới đây của Vietnam Airlines để chọn cho mình hành trình bay phù hợp:

Lưu ý khi mua vé khuyến mãi Vietnam Airlines:

  • Giá vé khuyến mãi chưa gồm các loại thuế, phí
  • Giá vé có thể thay đổi tùy từng thời điểm
  • Vé có điều kiện kèm theo, liên hệ trực tiếp phòng vé Travelus để biết chi tiết

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines đang triển khai nhiều lịch bay mùa Xuân cho tất cả các đường bay Quốc Tế & Nội Địa Hãy liên hệ Phòng vé Travelus hoặc ĐT: (04)-3633-1842 Hotline: (090 1733 888). chúng tôi luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ đặt, xuất vé và giải đáp mọi thắc mắc của bạn

Đánh giá của người dùng

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm. Hiện có tổng số: 9 lượt đánh giá

Hãy dành 1 click để đánh giá !
  • Kém
  • Yếu
  • Trung bình
  • Tốt
  • Tuyệt vời
Tuyệt vời
5
Tốt
2
Trung bình
2
Yếu
0
Kém
0

Tải & đặt vé bằng ứng dụng, giảm giá ngay 200k

Nhận mã

Kết nối hàng trăm hãng

Travelus sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Với nhiều ưu đãi thường xuyên

Hãy truy cập và tải về ứng dụng TRAVELUS trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.